Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường TH&THCS Kỳ Hoa phối hợp với các tổ chuyên môn tổ chức Hội giảng từ ngày 13/11/2022 đến ngày 17/11/2022

Thứ sáu - 18/11/2022 16:06
      Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy của giáo viên và chất lượng học của học sinh. Hội giảng cũng là một đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa, hiệu quả, hướng tới đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất người học - tinh thần cốt lõi của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục hiện nay.
      Hội giảng chào mừng ngày 20/11 của trường TH&THCS Kỳ Hoa năm nay được kết hợp với các phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”,… nhằm khơi dậy niềm tự hào về nghề dạy học và trọng trách vinh quang của sự nghiệp “trồng người” đồng thời nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, phẩm chất, đạo đức của mỗi nhà giáo, thi đua phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022 và năm học 2022-2023.
      Hội giảng được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chuyên môn và giáo viên trong toàn trường. Mỗi tiết thao giảng của các đại diện đến từ các tổ chuyên  môn Tự Nhiên, Xã hội, Tổ 1-2-3, Tổ 4-5 đều thu hút sự tham dự của số lượng lớn giáo viên trong trường. Các tiết học như tiết học Toán của cô giáo Đỗ Thị Việt Hà ở lớp 6C, Tiết học Tiếng Anh của cô giáo Nguyễn Thu Thảo ở lớp 6A, Tiết kể chuyện của cô giáo Hồ Thị Lài lớp 1A, Tiết Âm nhạc của cô giáo Vũ Quỳnh Giang ở lớp 2E ,,,,,,, đều nhận được sự cổ vũ rất lớn từ học sinh và giáo viên, tạo nên không khí trao đổi, chia sẻ chuyên môn sôi nổi, tích cực.
Hội giảng kết thúc song dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi và có sức lan tỏa tích cực, thôi thúc, động viên, cổ vũ những thầy cô giáo của trường TH&THCS Kỳ Hoa không ngừng học hỏi, nghiên cứu, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và bản lĩnh để đáp ứng những yêu cầu cao trong việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo hiện nay.
Một số hình ảnh các giờ Hội giảng:
image001
 
image002
Giờ dạy của cô Hồ Thị Lài tại lớp 1B
 
image003
Giờ dạy của cô Đỗ Thị Việt Hà tại lớp 6C
 
image004
Giờ dạy của cô Nguyễn Thu Thảo tại lớp 6A
 
image005
Giờ dạy của cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền tại lớp 9B
 
image006
            Giờ dạy của cô giáo Trần Thị Cúc tại lớp 9A
 
image007
           
image008
Giờ dạy của cô giáo Trần Thị Thanh tại lớp 8B
 
image009
 
image010
Giờ dạy của cô giáo Dương Thị Giang Nam tại lớp 7A
 
image011
BGH, Công đoàn tặng quà chúc mừng giờ dạy của cô giáo Đỗ Việt Hà
 
image012
BGH, Công đoàn tặng quà chúc mừng giờ dạy của cô giáo Nguyễn Thu Thảo
 
image013
BGH, Công đoàn tặng quà chúc mừng
giờ dạy của cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền
Bài viết: Cô giáo Trương Thị Hòa – Chủ tịch công đoàn trường

 

Nguồn tin: th-thcskyhoa.thixakyanh.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây