Trường TH&THCS Kỳ Hoa phối hợp với Công an Thị xã Kỳ Anh tổ chức hoạt động ngoại khóa ATGT với chủ đề “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Thứ sáu - 20/09/2019 20:12
Căn cứ Kế hoạch số 48/KH-UBATGTQG ngày 31/01/2019 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về năm An toàn giao thông 2019;
Căn cứ kế hoạch số 1359/KH-UBND thị xã kỳ anh, ngày 10/9/2019 về việc tổ chức thực hiện tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường - tháng 9/2019.
Căn cứ kế hoạch số 149/PGDĐT, ngày 16/9/2019 về việc tổ chức thực hiện tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường - tháng 9/2019.
Chiều ngày 18/9/2019 trường TH&THCS Kỳ Hoa phối hợp với Công an Thị xã Kỳ Anh tổ chức hoạt động ngoại khóa ATGT với chủ đề “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Cùng tham dự chương trình có Tổ công tác tuyên truyền thuộc đội Cảnh sát giao thông Công an Thị xã Kỳ Anh, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

Buổi tuyên truyền thu hút sự tham gia của hơn 900 học sinh, các em đã được xem tiểu phẩm về an toàn giao thông của chi đội 9B, 7A và được nghe thượng úy Hoàng Minh Dũng tuyên truyền viên đội CSGT Công an Thị xã Kỳ Anh cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về luật giao thông đường bộ sinh động, đầy cuốn hút, bằng nhiều câu chuyện thực tế, gần gủi. Cũng tại chương trình tổ chức cho học sinh, GV ký cam kết chấp hành luật ATGT.

Tại đây tổ công tác đã phát hơn 900 tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông cho các em học sinh.