Trường Tiểu Học và THCS Kỳ Hoa - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Hoạt động chào mừng ngày 20/11

Hòa chung các hoạt động  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tổ xã hội đã thực hiện một số giờ thao giảng theo hướng đỏi mới theo chinh trình GDPT 2018.
        Vào thứ 2 ngày ( 9/11/2020 ) đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền dạy tiết Ngữ văn lớp 8A bàiNói quá.

Vào tiết 2 thứ  5 ngày (12/11/2020) đồng chí  Dương Thị Giang Nam dạy môn Lịch sử lớp 9A, tiết 10 bài: Nước Mỹ.

Cũng trong ngày thứ 5 ( 12/11/2020 ) Đồng chí Trần Thị Thanh dạy tiết  Ngữ văn lớp 7A bài : Từ đồng âm.

Trong các tiết dạy các đồng chí đã linh hoạt trong việc sử dụng các phương pháp dạy học tích cực, kết hợp với việc sử dụng phương tiện thông tin nghe nhìn để khai thác  học liệu một cách hiệu quả nên các tiết học diễn ra sôi nổi, phát huy được tính tích cực sáng tạo của các em.
Các tiết thao giảng có sự tham gia của Ban giám hiệu và giáo viên trong tổ, các giờ dạy đều được đồng nghiêp đánh giá cao, là bước khởi đầu cho việc chuẩn bị triển khai chương trình GDPT ở lớp 6 sắp tới.

Người viết: Tổ xã hội- trường TH&THCS Kỳ Hoa