LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA Tổ chức Liên hoan tuyên truyền măng non về ATGT, về phòng chống: Hút thuốc lá điện tử, bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, đuổi nước Ra mắt Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024

Thứ hai - 23/10/2023 12:14
      Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội Thị xã Kỳ Anh; Thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường; Thực hiện kế hoạch của Liên đội.
      Được sự cho phép của BGH nhà trường, chiều ngày 19/10/2023 Liên đội trường TH&THCS Kỳ Hoa tổ chức Liên hoan tuyên truyền măng non, ra mắt BCH Liên đội mới nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024.
     Về tham dự có:
      - Anh Phạm Văn Tuấn - Cán bộ Thị đoàn.
      - Bác Nguyễn Văn Học - UVBTV, phó chủ tịch UBND xã.
      - Anh Nguyễn Văn Long - Bí thư, chủ tịch HĐĐ xã.
      - Bác Đào Cao Long - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.
      - Bác Bùi Thị Minh Phương - Hội phó hội cha mẹ học sinh
      - BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và 1.126 em Đội viên và sao nhi đồng trong toàn Liên đội về tham dự.
      Nhằm tạo sân chơi lành mạnh góp phần nâng cao nhận thức cho trẻ em và toàn xã hội về Luật trẻ em, an toàn giao thông, về phòng chống: Hút thuốc lá điện tử, bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, phòng tránh đuối nước. Đồng thời giúp các đội tuyên truyền măng non trau dồi kỹ năng tuyên truyền, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần xây dựng Đội vững mạnh.

Văn nghệ chào mừng
      Đồng hành, hổ trợ các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình hôm nay. Nhà may Hà Hiền trao tặng 22 suất quà (quần áo đồng phục), trị giá 4.500.000đ
Nhà may Hà Hiền tặng đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khóa khăn
       Trong chương trình Liên hoan tuyên truyền măng non có 02 phần thi.
      + Phần thứ nhất: Tìm hiểu về kiến thức với nội dung“ hút thuốc lá điện tử , an toàn giao thông, bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, phòng chống đuối nước”. Các đội sẽ cùng lúc trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm bằng hình thức giơ đáp án A,B,C,D.
Các đội thi

+ Phần thi thứ 2: Điều em muốn nói. Ở phần thi này các đội sẻ lần lượt trình bày thông điệp gửi tới liên hoan về các nội dung: Xâm hại trẻ em, An toàn giao thông, Phòng chống đuối nước, Hút thuốc lá điện tử, Bạo lực học đường. Thông qua các hình thức sân khấu hóa.
Tiểu phẩm tuyên truyền về “ Hút thuốc lá điện tử”

Tiểu phẩm tuyên truyền về “ Hút thuốc lá điện tử”

Tiểu phẩm tuyên truyền về “ Phòng chống đuối nước”

Tiểu phẩm tuyên truyền về “ Bạo lực học đường”

Tiểu phẩm tuyên truyền về “ Bạo lực học đường”

Tiểu phẩm tuyên truyền về “ An toàn giao thông”

Tiểu phẩm tuyên truyền về “ Xâm hại trẻ em”

Giải nhất: Đội Tài năng ( khối 7)

Giải nhì: Đội Sáng tạo ( khối 8)

Giải ba: Đội Đoàn kết (khối 6), đội Sẵn sàng ( khối 5), đội măng non ( khối 4)

Ra mắt Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024

Ban giám khảo

Thành công mà liên hoan mang lại không dừng ở các giải thưởng mà chính là những kiến thức, kỹ năng trong công tác tuyên truyền, vận động đội viên, thiếu niên, nhi đồng, gia đình và xã hội tham gia tìm hiểu, nắm rõ và thực hiện tốt các nội dung đã tuyên truyền. Và chúng tôi, những người thực hiện chương trình hy vọng rằng dư âm của liên hoan sẻ còn đọng lại mãi trong mỗi một chúng ta.
                                    Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền – GV TPT Đội