Liên đội trường TH&THCS Kỳ Hoa tổ chức Tuyên truyền về phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích

Thứ sáu - 21/05/2021 07:43
       Thực hiện công văn số 31/CV-LN giữa Thị đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh về tăng cường tuyên truyền về phòng chống tai nạn đuối nước.
Sáng ngày 22/04/2021 Liên đội tổ chức “ Tuyên truyền về phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích”.
       - Tuyên truyền sâu rộng trong toàn trường những vấn đề liên quan về tai nạn đuối nước như: nguyên nhân, mức độ nguy hiểm, cách phòng tránh,…
       - Thông qua buổi tuyên truyền và các buổi học bơi này giúp cho các em học sinh tự nâng cao ý thức để đảm bảo an toàn cho bản thân và những bạn cùng đi khi gặp sự cố xảy ra.
       - Tăng cường hoạt động thể dục thể thao về bộ môn bơi lội để nâng cao sức khỏe, đồng thời tuyển chọn VĐV tham dự kì thi bơi các cấp.
       Với thông điệp: Mọi người, mọi nhà và toàn xã hội hãy cùng chung tay hành động vì một môi trường sống an toàn không có tai nạn đuối nước đối với trẻ em.
image001
 
Thầy giáo Đào Văn Chiến – GV thể dục tuyên truyền, hướng dẫn thực hành cách phòng tránh đuối nước và tai nạn thương tích
image003
 
image005
 
image007

       Qua buổi tuyên truyền các em chú ý lắng nghe và giúp các em học sinh ý thức tốt hơn, hiểu sâu hơn về cách phòng tránh cũng như cách cứu người bị đuối nước.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền – TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây