Trường TH&THCS KỲ HOA phối hợp với Hạt kiểm lâm Thị xã Kỳ Anh Tổ chức “ Tuyên truyền giáo dục pháp luật về Lâm nghiệp cho các em học sinh

Chủ nhật - 23/04/2023 20:49
       Sáng ngày 21/4/2023, Hạt kiểm lâm Thị xã Kỳ Anh phối hợp với nhà trường tổ chức “ Tuyên truyền giáo dục pháp luật về lâm nghiệp cho các em học sinh”.
       *Về tham dự buổi tuyên truyền có:
        - Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vẫn - Phó trưởng phòng - Phụ trách phòng GD&ĐT.
       - Đ/c Đào Đức Giang - Hạt trưởng, cùng các đ/c trong đoàn Hạt kiểm lâm Thị xã Kỳ Anh.
       - Bác Nguyễn Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa.
     - Bác Hoàng Minh Tâm - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa.
     - Trung tâm văn hóa truyền thông đến dự và đưa tin.
     - Thầy giáo Phan Văn Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.
       Công tác phòng cháy chữa cháy rừng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tài nguyên rừng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữa được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và toàn xã hội. Trong cuộc sống nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Thời gian qua nhiều vụ cháy rừng xảy ra và gây thiệt hại nặng nề về tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội.
       Rừng được xem là lá phổi xanh của thế giới giúp điều hoà khí hậu, cân bằng sinh thái cho môi trường , rừng chi phối độ ẩm của không khí và đất rừng còn bổ sung khí cho khí quyển và khí hậu toàn cầu bằng cách đồng bộ hoá cacbon và cung cấp oxi. Chính vì thế mọi người, mọi nhà hãy cùng chung tay bảo vệ rừng để có một cuộc sống tốt đẹp và bình yên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền
1

Đ/c Đào Đức Giang – Hạt trưởng Hạt kiểm lâm phát biểu, đặt vấn đề nội dung buổi tuyên truyền

2