Trường TH&THCS Kỳ Hoa phối hợp với trung tâm công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật tổ chức tuyên truyền “ Phòng chống xâm hại, bạo lực học đường và tai nạn thương tích, đuối nước”

Chủ nhật - 23/04/2023 20:58
       Thực hiện công văn số 75 của trung tâm công tác xã hội – giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật. Hôm nay trung tâm phối hợp với nhà trường tổ chức buổi truyền thông “ Phòng chống xâm hại, bạo lực học đường và tai nạn thương tích đuối nước cho học sinh khối Tiểu học năm 2023.
       Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho trẻ em được sống, được chăm sóc, bảo vệ, được tham gia và phát triển và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các em về phòng tránh đuối nước, phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường trong nhà trường.
       Hôm nay, ngày 22/3/2023 Trung tâm công tác xã hội, giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình truyền thông: “ Phòng chống xâm hại, bạo lực học đường và tai nạn thương tích đuối nước” năm 2023.
        *Về tham dự có:
        -Thầy giáo Trạch Trung Hương – Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh
        - Đại diện Trung tâm công tác xã hội, giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Tỉnh.
       -Thầy giáo: Phan Văn Tuấn – Bí thư chi bộ - HT nhà trường
       -Thầy giáo Nguyễn Viết Lộc – P. bí thư chi bộ - P. HT nhà trường
       Cùng các thầy cô giáo và các em học sinh khối Tiểu học
Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền