Trường TH&THCS Kỳ Hoa sơ kết học kỳ I, năm học 2020 – 2021

Thứ năm - 28/01/2021 21:28
        Vào chiều ngày 25/01/2021 trường TH&THCS Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.
Chủ trì hội nghị: Thầy giáo Phan Văn Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Hội nghị đã nghe phần trình bày báo cáo từ thầy giáo Nguyễn Công Anh - Phó hiệu trưởng - phụ trách chuyên môn khối THCS; Thầy giáo Phạm Minh Tâm - Phó hiệu trưởng - Phụ trách chuyên môn khối Tiểu học; Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - TPT Đội báo cáo các hoạt động của Đội; cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Kế toán báo cáo công tác tài chính.
Những kết quả  nỗi bật trong học kỳ I:
- Em Lương Cẩm Linh - Đạt giải ba môn toán cấp Tỉnh.
- 10 em đạt giải học sinh giỏi cấp Thị xã ( 01 giải nhì, 09 giải KK)
- 04 giải STKHKT ( 02 giải nhì, 02 giải ba).
- Tổ chức thành công câu lạc bộ Tiếng anh.
Thi thể thao cấp cụm đạt 05 giải nhất  các môn ( cờ vua, cầu lông, bóng bàn), 05 giải nhì các môn ( bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, bóng bàn).
- Liên đội tổ chức tốt các hoạt động: Hội thi chung tay vì ATGT; Thi vẻ tranh về anh Bộ đội Cụ Hồ; cuộc thi video clip hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ; sinh hoạt dưới cờ mối tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng; tổ chức thành công tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời; đại hội liên đội; tuyên truyền ký cam kết không mua bán vận chuyển, tang trử, đốt pháo và công tác đảm bảo ANTT trước, trong, sau dịp tết Nguyên Đán năm 2021 vv.
Trong hội nghị tổ chức trao giấy chứng nhận cho 14 giáo viên khối THCS và 22 giáo viên khối Tiểu học đạt giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng phụ trách Đội