TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA Tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tuyên truyền, ký cam kết chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông và An ninh trật tự xã hội” Năm học 2022 - 2023

Thứ năm - 22/09/2022 21:20
TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA  Tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tuyên truyền, ký cam kết chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông và An ninh trật tự xã hội”   Năm học 2022 - 2023
      Thực hiện kế hoạch Số 108/KH-UBND  ngày 29 tháng 8 năm 2022 của UBND thị  xã Kỳ Anh về triển khai công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho học sinh tới trường năm 2022 và Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường.
     Sáng ngày 22 tháng 09 năm 2022, trường TH&THCS Kỳ Hoa Tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tuyên truyền, ký cam kết chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông và An ninh trật tự xã hội” năm học 2022-2023.
Về tham dự có:
-Thượng úy Nguyễn Duy Khánh – Cán bộ Đội CSGT công an Thị xã Kỳ Anh.
-Thượng Úy Bùi Đình Song - Cán bộ đội CSGT công an Thị xã Kỳ Anh.
-Thượng Úy Phan Khánh Công  - Cán bộ công an xã Kỳ Hoa.

-Thầy giáo Phan Văn Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
-Thầy giáo Nguyễn Công Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường.
-Thầy giáo Nguyễn Viết Lộc – Phó hiệu trưởng nhà trường.
Cùng các thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh tham dự
image001
      Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục; “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật” là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của pháp luật, đặc biệt là luật giao thông đường bộ có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học.
     Trong buổi tuyên truyên các giáo viên và học sinh đã được Thượng úy Nguyễn Duy Khánh - Cán bộ Đội CSGT công an Thị xã Kỳ Anh quán triệt và trao đổi về việc thực hiện luật an toàn giao thông và Thượng úy Phan Khánh Công quán triệt và trao đổi về việc thực hiện tốt An ninh trật tự và các tệ nạn xã hội.
      Cũng trong buổi tuyên truyền các em học sinh đã mang đến tiểu phẩm “ An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà” và tiết mục dân ca ví dặm “ Tuyên truyền luật giao thông”.
      Thông qua buổi tuyên truyền đã cung cấp những kiến thức cần thiết giúp các em ghi nhớ để thực hiện tốt quy định về an toàn giao thông nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình, gia đình và xã hội. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình, tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.         
      Trong những năm học qua, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường TH&THCS Kỳ Hoa còn chú trọng công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh. Đặc biệt là có sáng tạo trong việc đổi mới công tác tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa. Qua đó nhà trường đã cho cán bộ, giáo viên và học sinh ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông. Đặc biệt, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông được lồng ghép vào các hoạt động ngoại khóa như: Sinh hoạt dưới cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp, tiết sinh hoạt Đội.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TUYÊN TRUYỀN
image003
 
image005
Dân ca ví dặm “ Tuyên truyền luật giao thông”
 
image007
 
image009
 
image011
Tiểu phẩm “ATGT là hạnh phúc của mọi nhà” của chi đội 8A
 
image013
 
image015
Thượng úy Nguyễn Duy Khánh – Cán bộ Đội CSGT công an Thị xã Kỳ Anh.
 
image017
Thượng Úy Phan Khánh Công  - Cán bộ công an xã Kỳ Hoa.
 
image020
Thượng úy Nguyễn Duy Khánh giao lưu câu hỏi với các em học sinh
 
image021
Đại diện học sinh khối THCS ký cam kết
 
image023
Đại diện học sinh khối Tiểu học ký cam kết
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giáo viên TPT Đội

Nguồn tin: th-thcskyhoa.thixakyanh.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây