TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ bảy - 09/10/2021 19:42
image003
image003
       Thực hiện các công văn chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Tĩnh và Phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh; được sự nhất trí của chi bộ trường TH&THCS Kỳ Hoa. Vào ngày 07 tháng 10 năm 2021, trường TH&THCS Kỳ Hoa đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021- 2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2020 - 2021 và đưa ra phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022.
image001

          Về dự hội nghị với nhà trường có thầy giáo Nguyễn Hữu Sum - Thị ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT; cô giáo Trương Thị Hoài Thanh, cô giáo Vũ Thị Mai Hương- chuyên viên phòng GD&ĐT; Đại diện UBND xã đ/c Nguyễn Văn Học - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa, đ/c Đào Quốc Trị- PCT HĐND xã Kỳ Hoa; Chị Bùi Thị Minh Phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
image003
Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội nghị
      Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Minh Tâm, phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Hoài Thu- PCT công đoàn nhà trường báo cáo những thành tích nổi bật mà nhà trường, công đoàn trường đã đạt được trong năm học 2020 – 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2021 – 2022.
image005
Thầy giáo Phạm Minh Tâm- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo váo tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022
       Năm học 2020-2021 qua đi với nhiều khó khăn chồng chất vì thiên tai, dịch bệnh, nhưng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Hoa, sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi một thầy cô giáo và tất cả học sinh, Trường TH&THCS Kỳ Hoa đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Chất lượng giáo dục toàn diện đảm bảo; 12 em học sinh giỏi cấp tỉnh; 48 em học sinh giỏi cấp thị xã, 42 em học sinh THCS đạt danh hiệu học sinh giỏi trường; Đội học sinh tiểu học đại diện cho phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh tham gia thi giao lưu giáo dục kĩ năng an toàn giao thông cấp tỉnh đạt giải nhì toàn đoàn; Liên đội được TW Đoàn tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Thầy giáo Hoàng bá Long được UBND tỉnh tặng bằng khen; Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền được Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn tặng bằng khen nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương trong dịp 20/11 và tặng huy hiệu “Phụ trách đội giỏi” cấp Trung ương vào cuối năm học; 06 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 03 đồng chí được tặng giấy khen của UBND thị xã... Các hoạt động nổi bật trong năm được cấp trên đánh giá cao như: Tham gia màn đồng diễn đại hội TDTT; Thiếu nhi dân tộc hát quốc ca tại các địa chỉ đỏ; Hoạt động điểm ngày hội tiến bước lên đoàn...
image007
 
image009
 
image011
Các đồng chí lãnh đạo ngành, lãnh đạo địa phương trao quà chúc mừng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021
       Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, phân tích nguyên nhân thành công và hạn chế, tồn tại của năm học 2020 - 2021. Các ý kiến tham luận tại Hội nghị đều tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn thi học sinh giỏi, thi giáo viên giỏi,.., xây dựng đội ngũ đoàn kết vững mạnh. Đặc biệt năm học 2021 - 2022, trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, mỗi cán bộ giáo viên cần nâng cao tinh thần, xác định nhiệm vụ trọng tâm hiện nay: “Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng giáo dục”.
image013
 
image015

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sum- thị ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT thị xã đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học 2020 - 2021 và nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 - 2022: Đồng chí tin tưởng năm học này tập thể nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật, tạo mọi điều kiện tốt nhất để vai trò của người thầy được phát huy. Tiếp tục đổi mới, thành thạo ứng dụng CNTT, sử dụng tốt các học liệu điện tử trong dạy học; Cần tập trung quan tâm sâu đến các khối lớp 1,2,6 và 9.
image017
Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum- Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh phát biểu tại Hội Nghị
       Thầy giáo Phan Văn Tuấn, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo phòng cùng các tham luận của các tổ chuyên môn và  kết luận Hội nghị.
          Qua một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, phát huy hết tinh thần dân chủ, trách nhiêm. Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022 của trường TH&THCS Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp. Với sự nhất trí, đoàn kết trong hội đồng sư phạm trường TH&THCS Kỳ Hoa hứa hẹn một năm học mới 2021 – 2022  thắng lợi và thành công.
 
Nguồn tin: Trường TH&THCS Kỳ Hoa

Nguồn tin: th-thcskyhoa.thixakyanh.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây