TRƯỜNG TH & THCS KỲ HOA Tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường Năm học: 2023 - 2024

Thứ tư - 15/11/2023 09:06
       Thực hiện Kế hoạch số141/KH-Tr TH-THCS, ngày 27/9/2023 kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023 - 2024.
     Thực hiện Kế hoạch số180/KH-Tr TH-THCS, ngày 07/11/2023 về việc Tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường chào mừng 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 và kỷ niệm 79 năm Ngày thành Quận đội nhân dân Việt Nam 22/12/2023
       Hòa trong không khí của cả nước đang chuẩn bị đón chào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12, đồng thời hướng đến Hội khỏe phù Đổng các cấp. Sáng ngày 12/11/2023 tổ giáo viên thể dục phối hợp với Liên đội tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024.
        Về tham dự buổi lễ có:
- Thầy giáo Đoàn Đức Thắng – Chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh.
- Bác Đào Cao Long – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.
- Thầy giáo Phan Văn Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
- Thầy giáo Nguyễn Viết Lộc – P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường
- Thầy giáo Dương Đình Danh – Phó hiệu trưởng nhà trường
Cùng đông đảo các thầy giáo cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, tổ trọng tài, các vận động viên và các em học sinh.
Đại biểu và các thầy cô giáo trong ban tổ chức
       Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức 1 năm một lần, nhằm mục tiêu nâng cao thể chất của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp trong nhà trường. Đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí, TDTT trong nhà trường, đồng thời giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ nhau. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh. Phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bổ sung vào đội tuyển TDTT của nhà trường để tham gia các giải do cấp trên tổ chức trong thời gian tới.
Các đội tham gia khai mạc
       Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường TH&THCS Kỳ Hoa đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do Thị và Tỉnh tổ chức qua các năm. Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học mới sẽ kết thúc đầy thắng lợi mới. Từ trong phong trào TDTT, đã nổi lên những tấm gương điển hình trong phong trào tập luyện TDTT.
       Buổi khai mạc đã diễn ra 03 trận bóng đá nam khối Tiểu học, 03 trận bóng đá nam nữ khối THCS, 03 trận bóng chuyền nam khối THCS.
       Với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh buổi khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc.
Thầy giáo Nguyễn Viết Lộc – Trưởng ban tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2023 – 2024
Thầy giáo Đoàn Đức Thắng cùng tổ trọng tài
Đội bóng đá nam lớp 4B