TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ năm - 22/09/2022 19:47
TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG  NĂM HỌC 2022 – 2023
      Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi, háo hức của cả nước chào đón Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và chào mừng năm học mới, năm học  2022 - 2023, sáng ngày 5/9, Trường TH&THCS Kỳ Hoa long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào đón năm học mới.
Đại biểu và tập thể cán bộ, GV, NV
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Huyền – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thị ủy Thị xã Kỳ Anh cùng các đồng chí trong đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã, lãnh đạo UBND xã Kỳ Hoa, đại diện Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể CBGVNV và các em học sinh.
Đ/c Trần Thị Huyền – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra hị ủy
cùng các đ/c trong đoàn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học 2021- 2022 dù gặp nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành giáo dục và những giải pháp linh hoạt, sáng tạo, tập thể Trường TH&THCS Kỳ Hoa đã đoàn kết, quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với những kết quả nổi bật.
      Công tác phòng chống dịch đảm bảo an toàn; hoàn thành kế hoạch dạy học đúng tiến độ; nền nếp kỹ cương trong nhà trường được duy trì nghiêm túc; nội bộ đoàn kết thống nhất cao; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ.
      Chất lượng giáo dục có nhiều tiến bộ hơn so với các năm học trước. Trường có 2 em HSG tỉnh; 11 em HSG Thị; tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình được lên lớp đạt trên 99%; chất lượng học sinh lớp 9 thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, môn toán tăng 28 bậc, môn tiếng anh tăng 12 bậc so với năm học trước.
      Cơ sở vật chất đảm bảo, khuôn viên nhà trường đã từng bước được bổ sung, khang trang, xanh, sạch đẹp. Tất cả các lớp học, phòng học bộ môn đều đã được lắp đặt ti vi, máy chiếu và kết nối mạng Internet…
      Năm học 2022 - 2023, Trường TH&THCS Kỳ Hoa xác định phương châm hành động: Trách nhiệm - kỹ cương - tình thương - chất lượng. Để thực hiện thành công nội dung chủ đề năm học, Hiệu trưởng Trường TH&THCS Kỳ Hoa thầy giáo Phan Văn Tuấn đề nghị các thầy cô giáo phải mẫu mực, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
      Các em học sinh tiếp tục thực hiện tốt nội quy nhà trường, có thái độ và phương pháp học tập đúng đắn, tự học, tự rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất. Tiếp tục hoàn thiện các hành vi giao tiếp ứng xử văn minh lịch sự, thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.
      Trong năm học 2022 - 2023, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, xây dựng trường chuẩn Quốc gia.
     Tuy buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng nhà trường đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới hết sức trang nghiêm và ý nghĩa.
Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Thầy giáo Phan Văn Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Đ/c Doãn Văn Phú – Phó bí thư Đảng ủy xã đọc thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Đ/c Hoàng Minh Tâm – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cũng các đ/c trong đoàn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh Chị Bùi Thị Minh Phương – Hội trưởng
tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tặng quà cho các đ/c giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Chị Bùi Thị Minh Phương – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh
tặng quà cho các em trong đội văn nghệ, đội nghi thức

Tập thể sư phạm nhà trường

Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giáo viên Tổng phụ trách Đội