TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC “ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2020

Thứ sáu - 23/10/2020 19:39
    Thực hiện công văn chỉ đạo của UBND Thị xã kỳ Anh; Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh. Sáng ngày 02/10/2020 Trường TH&THCS Kỳ Hoa tổ chức lễ khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020, với chủ đề “ Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

Nghi lễ chào cờ

Về tham dự có các đại biểu:
      Đại diện UBND Thị xã Kỳ Anh có đ/c Nguyễn Văn Chung - Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND Thị xã;
    Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum - Trưởng Phòng, cùng các thầy giáo cô giáo lãnh đạo phòng GD&ĐT;
     Ngoài ra, còn có đại diện các ban ngành đoàn thể xã, phường, các trường học; Ban giám hiệu, giáo viên Tổng phụ trách đội các trường học trong toàn Thị xã và các đ/c cán bộ giáo viên nhân viên và 930 em học sinh trong toàn trường cũng về dự.
  Thầy giáo Võ Nguyên Hà - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát động tuần lễ học tập suốt đời       năm 2020, với chủ đề “ Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Được phát động từ ngày                                                   02/10/2020 đến ngày 08/10/2020.

Thầy giáo Phan Văn Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cung ứng cơ                                                            hội học tập suốt đời cho người học
Em Lương Cẩm Linh - Học sinh lớp 9A đại diện cho 930 em học sinh toàn trường phát biểu                                      hưởng ứng học tập suốt đời, học tập để đi lên
                        Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng 04 chiếc ti vi cho nhà trường
Đ/c Nguyễn Văn Chung – Phó chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh. Thầy Giáo Nguyễn Hửu Sum                              – Trường phòng GD&ĐT ghi thông điệp vào sổ lưu niệm
          Qua buổi lễ muốn nhắc nhở các em học sinh phải hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội. Các em hãy tận dụng mọi thời gian, cơ hội, mọi điều kiện có được như sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, sự h trợ của các phương tiện thông tin đại chúng như  radio, ti vi, báo chí, sách, thông tin mạng để không ngừng vươn lên học tập.
Như vậy chuyển đổi số là dùng công nghệ thông tin để thay đổi việc học tập suốt đời của chúng ta trong xã hội hiện đại.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trường Th&THCS Kỳ Hoa