TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA Tổ chức lễ khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”

Thứ năm - 06/10/2022 23:43
      Thực hiện công văn chỉ đạo của UBND Thị xã kỳ Anh; Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh. Sáng ngày 03/10/2022 Trường TH&THCS Kỳ Hoa tổ chức lễ khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”, Với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”.
     1. Khai mạc tuần lễ “ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”.

Nghi lễ chào cờ
Về tham dự có:
- Thầy giáo Phan Văn Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Thầy giáo Nguyễn Viết Lộc - P.Bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường
- Thầy giáo Nguyễn Công Anh - P.Hiệu trưởng nhà trường
Cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường
Thầy giáo Nguyễn Viết Lộc – P.Hiệu trưởng nhà trường khai mạc
tuần lễ “ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”

Thầy giáo Phan Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường
Phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

2. Cán bộ thư viện tổ chức cho học sinh đến phòng thư viện để đọc sách.

Hình ảnh học sinh khối THCS trong tiết đọc sách

Hình ảnh học sinh khối Tiểu học trong tiết đọc sách

Việc tự học giúp con người khám phá tri thức nhân loại bằng con đường nhanh nhất, ngắn nhất. Bác Hồ nói “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”. Tự học là có thể học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân. Người củng nói “Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”. Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.
     Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Học tập suốt đời. Đó là một xã hội mà mỗi cá nhân luôn tích cực chứ không thụ động. Hơn nữa, học tập suốt đời cũng giúp người khác gắn kết, gần nhau hơn, cũng là nguồn vui, giúp mỗi người cảm thấy hoàn thiện bản thân mình.
     Qua buổi lễ muốn nhắc nhở các em học sinh phải hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội. Các em hãy tận dụng mọi thời gian cơ hội, mọi điều kiện có được như sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, sự hổ trợ của các phương tiện thông tin đại chúng như radio, ti vi, báo chí, sách, thông tin mạng để không ngừng vươn lên học tập.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền – GV Tổng phụ trách Đội

Nguồn tin: Trường TH&THCS Kỳ Hoa