TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ NHÂN DÂN BỊ LŨ LỤT VÀ THẮP HƯƠNG CHO LIỆT SỸ TRẦN QUỐC DŨNG TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ KỲ ANH

Thứ tư - 04/11/2020 23:11
TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ NHÂN DÂN BỊ LŨ LỤT VÀ THẮP HƯƠNG CHO LIỆT SỸ TRẦN QUỐC DŨNG TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ KỲ ANH
         Tháng 10 vừa qua cả miền trung phải oằn mình gánh chịu những hậu quả của thiên tai hết sức nặng nề, lũ chồng lũ, bão chồng bão, để lại cho người dân bao mất mát đau thương. Trên địa bàn thị xã Kỳ Anh nhiều địa phương đã ngập sâu và bị cô lập trong biển nước như: Kỳ Lợi, Kỳ Thịnh, Kỳ Hưng…Trước tình hình đó, Ban giám hiệu trường TH&THCS Kỳ Hoa đã chỉ đạo Công đoàn tổ chức quyên góp với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ giúp đỡ đến người dân những vùng bị cô lập. Sau một ngày kêu gọi số tiền thu được là 13.500.000đ
          Để tiếp ứng kịp thời cho nhân dân ở Kỳ Lợi, vào chiều ngày 20/10/2020, Ban giám hiệu nhà trường dẫn đầu là thầy Phan Văn Tuấn cùng các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn đã lên đường vào vùng lũ của Kỳ Lợi. Vì nước ngập nên đoàn đã dừng lại và trao quà cho chốt tiếp nhận…..
image001
image003image005

           Xóm Lãi của Phường Kỳ Thịnh là khu vực bị ngập nước sâu nhất, người dân đã được sơ tán đến nơi an toàn nhưng tất cả tài sản của họ dã bị cuốn trôi trong biển nước. Chia sẻ một phần khó khăn của người dân nơi đây đoàn đã đến tặng quà tại điểm trường Mầm non Kỳ Thịnh….
image007
image009image011
 
           Chiều ngày 26/10/2020  Hội  đồng trường TH&THCS Kỳ Hoa đã đến động viên và thắp hương cho liệt sỹ Trần Quốc Dũng; là một trong 22 đ/c thuộc Sư đoàn 337 đã hy sinh trong vụ sạt lở đất vừa qua, tại nhà riêng thôn Hoa Trung xã Kỳ Hoa (vợ liệt sỹ Dũng là cô Nhung hiện công tác tại trường Tiểu học Kỳ Hà) với số tiền 5.500.000đ.
           Chia sẽ với gđ có cháu bị lũ cuốn trôi ở phường Hưng trí, chiều ngày 26/10/2020 anh em công đoàn đã đến thắp hương, động viên gia đình vượt qua mất mát này với số tiền 1.000.000.đ.
Trên  đây là tấm lòng và nghĩa cử tốt đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Kỳ Hoa đến với đồng bào trong vùng bị thiệt hại trong vùng bão lũ.

                                         Người viết: Dương Thị Giang Nam - GV trường TH&THCS Kỳ Hoa


 

Nguồn tin: th-thcskyhoa.thixakyanh.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây