Trường TH&THCS Kỳ Hoa tổ chức thành công Hội thi “ Vì một môi trường không rác thải”

Thứ hai - 30/12/2019 08:02
Ngày 27 tháng 12 năm 2019. Trường TH&THCS Kỳ Hoa, tổ chức hội thi "Vì một môi trường không rác thải"

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 3408/ KH-STNMT-SGDĐT ngày 08/11/2019 giữa sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động truyền thông bảo vệ môi trường năm 2019, ngày 27 tháng 12 năm 2019  trường TH&THCS Kỳ Hoa đã tổ chức Hội thi với chủ đề “ Vì một môi trường không rác thải”.

fc
                  Thầy giáo Phan Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

hk
         Văn nghệ chào mừng
Toàn trường có 6 đội dự thi của các khối lớp 4,5,6,7,8,9. Các đội thi trãi qua 3 nội dung tranh tài đó là:  Màn chào hỏi, giới thiệu thành viên đội; Tiểu phẩm tuyên truyền ý thức và hành động bảo vệ môi trường chống rác thải. Trưng bày và thuyết minh các sản phẩm tái chế từ rác thải.

m
                                 Màn chào hỏi và tuyên truyền của các đội thi
Với sự tham gia cổ vũ của 890 em học sinh, hội thi đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn và rất sôi động. Qua hội thi các  đội thi đã gửi đến mọi người những thông điệp về bảo vệ môi trường, đặc biệt là cách xử lý, tái chế rác thải, hạn chế tối đa nguồn rác, thải ra môi trường.
xv
                   Thuyết trình – trưng bày sản phẩm tái chế của đội Cầu Vồng

á
      Các đội thuyết trình – trưng bày sản phẩm tái chế
Với những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời các đội đã tạo ra những tác phẩm tái chế đẹp mắt, có ích trong cuộc sống: Giỏ đựng hoa,  hộp bút, lợn tiết kiệm, màn che nắng...
ff

ffd

Kết thúc hội thi  Ban tổ chức đã chọn 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải KK,  Đội khối 4 đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc.

XZ

Về dự và chỉ đạo hội thi có đại biểu của sở Tài nguyên và Môi trường, sở Giáo dục và Đào tạo Hà tỉnh, phòng GD&ĐT, phòng TN - MT, Liên đoàn Lao động, Thị đoàn thị xã Kỳ Anh. Đại  biểu UBND, các ban ngành xã Kỳ Hoa, đại diện phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

xax

dg

Hội thi đã để lại nhiều ấn  tượng tốt dẹp, được dư luận nhân dân đánh giá cao về mục đich ý nghĩa truyền thông bảo vệ môi trường. Đặc biệt là cách xử lý rác thải, tái chế thành sản hữu ích cho cuộc sống.
vvv

Hội thi  “ Vì một môi trường không rác thải” của trường TH&THCS Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp.

Phan Văn Tuấn