TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TRẬT TỰ ATGT VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO HS NĂM HỌC: 2021 -2022

Thứ bảy - 07/05/2022 08:15
       Thực hiện kế hoạch số 738/UBND-LĐTBXH ngày 20/04/2022 của ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh và thực hiện kế hoạch số 114/KH-PGD ĐT ngày 08/04/2022 của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh. Về việc tăng cường công tác phòng, chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước cho trẻ em năm 2022..
      Nhằm đẩy mạnh và nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng xã hội; tăng cường trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện các biện pháp thúc đẩy việc tuyên truyền giáo dục pháp luật trật tự ATGT và phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho các em học sinh, từng bước hạn chế tai nạn thương tích trẻ em trên tất cả các loại hình tai nạn thương tích,  đặc biệt là tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông, góp phần đảm bảo an toàn tính mạng của trẻ em, đảm bảo hạnh phúc và sự phát triển bền vững của gia đình và xã hội.
       Hôm nay, ngày 28 tháng 04 năm 2022,  trường TH&THCS Kỳ Hoa phối hợp với Ban công an xã Kỳ Hoa tổ chức buổi “Tuyên truyền giáo dục pháp luật trật tự ATGT và phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho các em học sinh .
*Về tham dự có:
                 +Bác Hoàng Minh Tâm - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa
                 +Trung tá Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng công an xã.
                 +Chị Bùi Thị Minh Phương - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.
                 +Thầy giáo Phan Văn Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường,.
                 +Thầy giáo Phạm Minh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
            Cùng quý thầy giáo, cô giáo và tất cả các em học sinh.
MỘT SỐ HÌNH HẢNH TRONG BUỔI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Trung tá Nguyễn Ngọc Linh – Báo cáo tuyên truyền về giáo dục pháp luật, phòng chống đuối nước cho học sinh

Thầy giáo Đào Văn Chiến – GV thể dục
 hướng dẫn thực hành cho học sinh một số tình huống cứu đuối nước