TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ”NGÀY TẾT QUÊ EM”- CHUNG TAY VÌ BẠN NGHÈO ĐÓN TẾT

Thứ năm - 31/01/2019 15:33
Ngày 31/1/2019. Trường TH&THCS Kỳ Hoa, tổ chức tết vì bạn nghèo. Nhằm mục đích mang thêm một hơi ấm cho những học sinh ngheog trong ngày tết đang về
TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ”NGÀY TẾT QUÊ EM”- CHUNG TAY VÌ BẠN NGHÈO ĐÓN TẾT
     TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ”NGÀY TẾT QUÊ EM”- CHUNG TAY VÌ BẠN NGHÈO ĐÓN TẾT

      ”Một năm khởi đầu bằng mùa Xuân, một đời khởi đầu bằng  tuổi trẻ, mà tuổi trẻ khởi đầu của mùa Xuân, của đất nước. Cho đi và nhận lại là một quy luật tất yếu trong cuộc sống. Cuộc sống sẽ hạnh phúc, ý nghĩa hơn nếu chúng ta biết yêu thương và sẻ chia”. Đó chính là thông điệp mà Công đoàn- Liên đội trường TH&THCS Kỳ Hoa muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người.
     Với mong muốn mang đến cho tất cả các em học sinh nói chung và những em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng một cái Tết đầm ấm, chia sẻ và mang đến nhiều hơn những nụ cười hạnh phúc. Chiều ngày 31 tháng 01 năm 2019 Trường TH&THCS Kỳ Hoa đã tổ chức Chương trình tất niên với tiêu đề ”Ngày Tết quê em”- chung tay với bạn nghèo đón Tết với sự tham gia gần 1.000 học sinh và CBGV toàn nhà trường.


  t

 Đây là chương trình thường niên của nhà trường. Ngoài mục đích chia sẻ với nhữngvới những hoàn cảnh còn khó khăn, mang đến cho cho các em những tình cảm ấp áp, yêu thương thì chương trình rất giàu tính nhân văn và khơi gợi trong mỗi người những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, nhất là dịp Tết đến Xuân về.
t


    Mùa xuân không chỉ ”là tết trồng cây” để”làm cho đất nước càng ngày càng xuân” như vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam từng nói. Mùa xuân còn là mùa để gieo yêu thương và xây đắp yêu thương. Nằm trong chuỗi hoat động ý nghĩa nhằm hướng đến một mùa xuân yêu thương. Chiều ngày 27 tháng 01 năm 2019, Câu lạc bộ Bon gồm 30 bạn trong CLB của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã đến tặng 850 cuốn sách cùng với 5 suất quà cho học sinh nghèo trị giá 20.500.000đ. Đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa bổ sung vào thư viện nhà trừờng thêm phong phú hơn.
b

                       


  

b
b
Chương trình”NGÀY TẾT QUÊ EM” càng xúc động hơn  Nhà trường đã đón nhận 100 chiếc bánh chưng xanh  đã vượt qua gần 1 ngàn cây số từ trường THCS Trần Phú- Hải Phòng đến với các em học sinh trong dịp Tết đến Xuân về. Thật xúc động biết bao Hà Tĩnh- Hải Phòng nặng nghĩ tình!
b  b
Trong chương trình lần này, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trừờng đã quyên góp và ủng hộ trao tổng số 80 suất quà cho các em nghèo từ Khối 1 cho đến Khối 9 cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá 14.400.000đ,  cùng với 40 chiếc áo ấm của các nhà hảo tâm đến cho các em..

b   b                                       

                                         80 suất quà tặng cho học sinh nghèo

b

                                        Nhà trường tặng quà cho học sinh nghèo  khối 9
b

                                        Nhà trường tặng quà cho các em học sinh khối 1
b

                    Những chiếc áo ấm nghĩa tình được các nhà hảo tâm tặng các em học sinh

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn. Mang đến trong mình hơi ấm của tình yêu thương, đoàn kết sẻ chia. Với mong muốn phần nào được giúp các em cùng gia đình đón một cái Tết VUI-ẤM- TRÒN-ĐẦY.

                                                                   Thanh Hương- Trường TH&THCS Kỳ Hoa.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây