TRƯỜNG THCS SÔNG TRÍ THAM GIA CUỘC THI SÁNG TẠO KHKT CẤP TỈNH

Thứ bảy - 03/02/2018 11:29
Trong 03 ngày, từ 4 đến 6 tháng 01 năm 2018, tại trường THPT Phan Đình Phùng, Sở GĐT tổ chức Cuộc thi Khoa học, Kĩ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2017-2018
TRƯỜNG THCS SÔNG TRÍ THAM GIA CUỘC THI SÁNG TẠO KHKT CẤP TỈNH

Cuộc thi Khoa học, Kĩ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học đã tạo cho các em học sinh môi trường thuận lợi trong việc nghiên cứu và thể hiện các sản phẩm khoa học, kĩ thuật. Cuộc thi cũng là dịp các em được học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về ý tưởng, tư duy sáng tạo và được tiếp thêm động lực để tự khẳng định mình; ý thức vươn lên trong học tập, tiếp tục phấn đấu, phát triển năng lực của bản thân, vận dụng những kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.
     
Trường THCS Sông trí có dự án: “Một số công cụ nhằm giáo dục giới tính cho học sinh trung học trong thời đại công nghệ số 4.0” của 2 học sinh Võ Thị Tuyết Anh và Nguyễn Doãn Hoàng học sinh lớp 9A đã lọt vào vòng chung khảo và xuất sắc đạt giải 3 cuộc thi. Đây là một kết quả tốt ghi nhận sự nỗ  lực cố gắng của các em học sinh và phong trào nghiên cứu khoa học của nhà trường năm học 2017-2018.
   

 Một số hình ảnh cuộc Thi:


 

 

 

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT TX. Kỳ Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây