TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA Công đoàn nhà trường phối hợp với tổ chuyên môn tổ chức dạy thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10/2022

Thứ tư - 12/10/2022 22:00
     Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường TH&THCS Kỳ Hoa tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Nhằm thi đua đẩy mạnh hoạt động chuyên môn của trường, Công đoàn đã tổ chức thành công những tiết dạy thao giảng chào mừng ngày lễ kỉ niệm 20/10.
     Thực hiện kế hoạch do Công đoàn triển khai, hai đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Giang và Trần Thị Hải Yến ở hai tổ chuyên môn khối Tiểu học đã tiên phong đi đầu. Tham dự thao giảng gồm có Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo chuyên môn bên bộ phận Tiểu học.
image001
Cô giáo Nguyễn Thị Giang cùng học sinh lớp 2B
 
image002
Cô giáo Trần Thị Hải Yến cùng học sinh lớp 4C
     Đến với môn Tiếng Việt, bài đọc: “Sân trường em” ở lớp 2C do cô giáo Nguyễn Thị Giang lên lớp, giáo viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Bởi trong tiết dạy cô giáo đã thể hiện các hoạt động rõ ràng, dứt khoát, nhịp nhàng giữa hoạt động dạy và học. Từ đó tạo sự hứng thú cho học sinh, giúp các em hiểu nội dung bài học một cách sâu sắc, rèn kĩ năng hoạt động nhóm, tự tin chia sẻ với bạn bè. Việc đổi mới phương pháp, lồng ghép trò chơi học tập vào các hoạt động càng tăng thêm khả năng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức cho các em.
image003
image004
 
image005
 
image006

     Đến với môn Tiếng Anh, “Unit 5: Can you swim?” cô giáo Trần Thị Hải Yến đã khuấy động tinh thần đam mê và say sưa của học sinh bằng những bài hát sôi động để dẫn dắt vào bài mới.      Trong cả tiết dạy cô giáo đã sử dụng nhiều tranh ảnh minh họa giải nghĩa cho từ mới giúp các em nắm bài nhanh, ghi nhớ lâu và vận dụng tốt để thực hành phần ngữ pháp vào làm bài tập.
image007
image008
image009
image010
 
image011
 
image012
image013
image014

     Hai tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng và hiệu quả. Các cô đã đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào tiết dạy, phần vận dụng trải nghiệm giúp học sinh trong lớp hào hứng và thích thú. Qua tiết dạy, các thầy cô giáo trong trường đã học hỏi được những ưu điểm đồng thời cùng nhau góp ý, chia sẻ, xây dựng để cho những tiết dạy sau hoàn hảo hơn.
     Với lòng yêu nghề, thương trẻ, các cô giáo trường TH&THCS Kỳ Hoa sẽ luôn nỗ lực tìm tòi, nâng cao năng lực chuyên môn góp phần nối tiếp những thành tích và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
     Chúc Công đoàn trường TH&THCS Kỳ Hoa thành công hơn nữa trong việc xây dựng các phong trào và hoạt động tập thể, luôn phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Người viết: Cô giáo Hồ Thị Lài - Tổ trưởng tổ chuyên môn khối 1,2

Nguồn tin: TH&THCS Kỳ Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây