HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ KỲ HOA

Chủ nhật - 25/10/2020 21:35
Thực hiện các công văn chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Tĩnh và Phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh. Vào ngày 07 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kỳ Hoa đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021.
          Về dự hội nghị với nhà trường có Đại diện lãnh đạo UBND xã đ/c Nguyễn Văn Học - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa;  Chị Bùi Thị Minh Phương, chị Nguyễn Thị Minh Phong đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
         Trong báo cáo tổng kết, thầy giáo Phạm Minh Tâm, phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020.
          Năm học 2019-2020 qua đi với nhiều khó khăn chồng chất vì thiên tai, dịch bệnh, nhưng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Hoa, sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi một thầy cô giáo và tất cả học sinh, Trường TH&THCS Kỳ Hoa đã gặt hái được những thành tích nổi bật. Chất lượng giáo dục toàn diện đảm bảo, Học sinh giỏi cấp thị xã 33 em, có 06 em đạt “ Cháu ngoan bác Hồ” cấp thị xã, 01 em tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Tỉnh. Các hoạt động nổi bật trong năm được cấp trên đánh giá cao như: Hội thi “ Chung tay bảo vệ môi trường” và hội thi “ Tiếng hát học sinh”, “ Cắm hoa nghệ thuật”. Đại hội liên đội được sân khấu hóa bằng các làn điệu dân ca ví dặm, màn truyền thống được lồng ghép phong trào “ Áo lụa tặng bà”, “ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”. Ngoài ra tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục ý thức, đạo đức cho học sinh như : An toàn giao thông, nói không với bạo lực học đường, truyền thông sức khỏe sinh sản vị thành niên, tuyên truyền phòng chống đuối nước và xâm hại tình dục trẻ em vv.

Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức đã tích cực đóng góp vào các Dự thảo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, các quy chế hoạt động trong nhà trường. Các ý kiến tham luận tại Hội nghị đều tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn thi học sinh giỏi, thi giáo viên giỏi,.. Đặc biệt năm học 2020 - 2021, nhà trường thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, thay sách đối với học sinh lớp 1. Cô giáo Lê Thị Thắm - tổ trưởng tổ 1,2 trình bày những khó khăn ban đầu trong công tác dạy và học nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh, Ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ của cha mẹ học sinh; các giáo viên lớp 1 xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
      Cô giáo Lê Thị Thắm – Tổ trưởng tổ 1,2 tham luận nội dung các biện pháp nâng cao
                                                 chất lượng dạy học lớp 1

Thầy Giáo Hoàng Bá Long – Tổ trưởng tổ xã hội phát biểu tham luận các biện pháp nâng                                               cao chất lượng đại trà lớp 9 và học sinh giỏi

Cô giáo Nguyễn Hoài Thu - Tổ trưởng tổ 3,4,5 phát biểu tham luận các biện pháp nâng cao                                                            chất lượng thi giáo viên giỏi
                 Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Kế toán thông qua các quy chế của nhà trường

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Học đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học 2019 - 2020 và nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021: Đồng chí tin tưởng năm học này tập thể nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên cần xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường, trong khu dân cư; tham gia đầy đủ các phong trào đoàn thể tại địa phương.

Thầy giáo Phan Văn Tuấn, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh, cùng các tham luận                                                              của các tổ chuyên môn và  kết luận Hội nghị.

Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021 tại trường TH&THCS Kỳ Hoa đã tổ chức thành công tốt đẹp. Với sự nhất trí, đoàn kết trong hội đồng sư phạm trường TH&THCS Kỳ Hoa hứa hẹn một năm học mới 2020 - 2021 thắng lợi và thành công.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

BGH Nhà trường tặng hoa chia tay cô giáo Nguyễn Thị Lý về hưu theo chế độ

Nhà trường tặng hoa chia tay cô giáo Nguyễn Thị Lý về hưu theo chế độ
                Hội phụ huynh tặng hoa chia tay cô giáo Nguyễn Thị Lý về hưu theo chế độ