Trường TH&THCS Kỳ Hoa triển khai chuyên đề dạy học môn Tiếng Việt và môn Toán lớp 1 theo chương trình GDPT 2018.

Chủ nhật - 08/11/2020 20:05
       Thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường, kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2020 -  2021.Vào chiều ngày 02/11/2020, tổ chuyên môn khối 1+2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề Quy trình dạy học môn Toán và môn Tiếng Việt lớp 1 chương trình giáo dục phổ thông 2018.
      Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn toàn thể giáo viên cấp Tiểu học trong nhà trường.
      Dạy thể hiện chuyển đề tiết 1 là cô giáo Võ Thị Thanh với tiết Học vần bài: V,Y (tiết 1) ; tiết 2 là cô giáo Lê Thị Tính với tiết Toán bài: Phép cộng trong phạm vi 6 (Tiết 2).
      Trong các tiết học các đồng chí đã vận dụng linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học một cách tích cực, đồng thời kết hợp sách điện tử và sách giáo khoa nên tiết học diễn ra sôi nổi, nhẹ nhàng tạo hứng thú cho học sinh tham gia học tập. Phát huy được tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh. Tiết học được BGH cũng như  đồng nghiệp đánh giá đạt hiệu quả cao.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Cô giáo Lê Thị Tính – GVCN lớp 1B

Cô giáo Võ Thị Thanh – GVCN lớp 1A