LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12/1944 – 22/12/2020 VÀ 31 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Thứ ba - 22/12/2020 13:32
    Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội Thị xã Kỳ Anh. Liên đội trường TH&THCS Kỳ Hoa đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.
    Vào chiều ngày 18 tháng 12 năm 2020, Liên đội tổ chức Hội thi “ Vẻ tranh về anh Bộ đội Cụ Hồ”. chào mừng 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.
Về tham dự hội thi có đồng chí Trần Đình Thảnh – Chính trị viên phó Bộ đội Thông tin Tiểu đoàn 81, cùng các đ/c trong đơn vị Tiểu đoàn 81.Về  tham dự có các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 80 em đại diện cho 930 bạn đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội về tham dự Hội thi “ Vẻ tranh về anh Bộ đội Cụ Hồ”.

Đ/c Trần Đình Thảnh - Chính trị viên phó Bộ đội Thông tin Tiểu đoàn 81

Học sinh khối 6 lao động dọn vệ sinh, nhổ cỏ bồn hoa tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã

Qua các hoạt động nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống về chặng đường lịch sử vẻ vang 76 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của QĐND Việt Nam anh hùng. Qua đó, tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng đường lối cách mạng, lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam.
Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, đặc biệt là đội viên, thiếu nhi về lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống cách mạng của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tiễn thông qua các hành trình đến với các di tích, địa chỉ đỏ; các cuộc thi qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.
Hoạt động được tổ chức thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, triển khai rộng khắp từ cấp liên đội, thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đội viên, thanh thiếu nhi; đảm bảo tính giáo dục, phù hợp với đối tượng thiếu nhi và điều kiện thực tiễn tại nhà trường; tạo sự lan tỏa và hiệu ứng xã hội tích cực.

Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền – Tổng phụ trách Đội