Trường TH&THCS Kỳ Hoa hưởng ứng ngày hội đọc sách năm 2021

Thứ sáu - 21/05/2021 07:29
       Xưa nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thiết thực.
       Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đọc sách. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiêm lớp cùng với các tổ chức và đoàn thể trong nhà trường đã tích cực tổ chức hết sức hiệu quả công tác thư viện cũng như hoạt động đọc sách. Đến nay, phong trào đọc sách đã trở thành một nét đẹp văn hoá trong đời sống học đường của trường TH&THCS Kỳ Hoa .
       Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách thế giới, Trường TH&THCS Kỳ Hoa đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” vào ngày 20 tháng 4 năm 2020 với chủ đề " Mỗi trang sách – Mỗi chân trời sáng tạo”.
      Về dự với “Ngày hội đọc sách” có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.
Ngày hội nhằm mục đích xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn ngành giáo dục; tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí của sách trong công tác giảng dạy, học tập, xây dựng phát triển văn hóa đọc.
Thầy giáo Phan Văn Tuấn – Hiệu trưởng, khai mạc ngày hội
image001
image002
Cô giáo Hoàng Thị Nhung – Cán bộ thư viên, giới thiệu về sách
image003
 
image004
image005
 
image006
GV và HS tham khảo các cuốn trách được trưng bày tại ngày hội
       “Ngày hội đọc sách” của Trường TH&THCS Kỳ Hoa đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “Ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn và góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền - TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây