TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA HƯỚNG VỀ MIỀN NAM THÂN YÊU

Thứ năm - 22/07/2021 05:58
TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA HƯỚNG VỀ MIỀN NAM THÂN YÊU
        Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Tỉnh Hà Tĩnh về quyên góp ủng hộ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam về phòng chống dịch Covid 19. Trong 2 ngày 18,19/7 Nhà trường, công đoàn kêu gọi các đ/c cán bộ GV, NV trong nhà trường cùng chung tay hướng về Miền Nam ruột thịt, số tiền quyên góp được 7.800.000đ. Với số tiền đó nhà trường, công đoàn đã mua các nhu yếu phẩm ( Cá khô, tép moi, chay, lạc, vừng).
Chiều ngày 19/7 nhà trường, công đoàn đã chuyển qua đường bưu điện các nhu yếu phẩm tới địa chỉ: Trạm y tế phường Tân Tạo, 1452 Tỉnh Lộ 10 - Khu phố 3 - Phường Tân Tạo - Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh.
        Số tiền tuy còn ít ỏi nhưng mang đậm tình cảm, sự sẻ chia mang đến đồng bào Miền Nam thân yêu. Hy vọng đất nước ta nói riêng và Miền Nam nói chung cùng chung tay đồng lòng để sớm dập tắt đại dịch.
   
image 20210722055745 10
image008
 
image011
 
image012
 
image014

        Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng phụ trách Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây