TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC “ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2021

Thứ ba - 05/10/2021 23:37
       Thực hiện công văn số 1857KH- UBND, ngày 13/09/2021 của Ủy ban nhân dân Thị xã kỳ Anh; Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh. Sáng ngày 02/10/2021 Trường TH&THCS Kỳ Hoa tổ chức lễ khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021, với chủ đề “ Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới”.
       Về tham dự có các đại biểu:
      Đại diện phụ huynh học sinh; Ban giám hiệu nhà trường và các đ/c cán bộ giáo viên nhân viên và đại diện 50 em học sinh trong toàn trường.

Nghi lễ chào cờ
Thầy giáo Phan Văn Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Em Đào Ngô Yến Nhi - Học sinh lớp 7A đại diện cho 995 em học sinh toàn trường phát biểu hưởng ứng học tập suốt đời, học tập để đi lên

Trong buổi lễ nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia 01 tiết đọc sách và đại diện một số em lên chia sẻ nội dung cuốn sách, cuốn truyện mà mình đã được đọc

Qua buổi lễ muốn nhắc nhở các em học sinh phải hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội. Các em hãy tận dụng mọi thời gian cơ hội, mọi điều kiện có được như sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, sự hổ trợ của các phương tiện thông tin đại chúng như radio, ti vi, báo chí, sách, thông tin mạng để không ngừng vươn lên học tập.          Học tập suốt đời là chìa khóa của sự thành công, học không chỉ là nhiệm vụ mà còn trách nhiệm của mỗi người chúng ta.
     Như vậy chuyển đổi số là dùng công nghệ thông tin để thay đổi việc học tập suốt đời của chúng ta trong xã hội hiện đại.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trường TH&THCS Kỳ Hoa