LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA Thực hiện mô hình “ Vẽ tranh trên ghế đá”

Chủ nhật - 23/01/2022 22:41
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA Thực hiện mô hình “ Vẽ tranh trên ghế đá”
       Vừa qua cô trò trường TH&THCS Kỳ Hoa đã tiến hành vẽ tranh lên ghế đá, trang trí những chiếc ghế đá đóng đầy rong rêu trở nên rực rỡ màu sắc bằng những bức tranh sơn nước chủ đề "Bảo vệ môi trường".
       Những chiếc ghế đá tưởng chừng đã sờn cũ, vậy mà với ý tưởng độc đáo, sáng tạo, những nét cọ đầy cảm hứng của thầy và trò TH&THCS Kỳ Hoa đã tạo nên những chiếc ghế đá nhiều màu sắc mang những thông điệp ý nghĩa.
Việc thay “áo mới” cho những chiếc ghế đá không chỉ tạo cảnh quan mà còn truyền đi những thông điệp ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của học sinh trong bảo vệ môi trường, phòng, chống Covid-19.
      Ghế đá sân trường là một trong những nơi gắn liền với học sinh trong những giờ ra chơi, nghỉ ngơi. Vì lâu năm nên chúng đã cũ, có chiếc còn bị rạn nứt xấu xí. Mong muốn tạo cho các em không gian sinh động, vui tươi khi trở lại liên đội tham mưu với nhà trường và phối hợp với cô giáo Phạm Thị Tuyết Nga – GV mỹ thuật, cùng sự hỗ trợ của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – TPT Đội, cô giáo Vũ Quỳnh Giang – Bí thư chi đoàn cùng các em học sinh khối 5 trang trí, vẽ lại”.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Những bức tranh vẽ càng đẹp hơn khi được thầy cô và học sinh đặt cả tâm huyết, sự sáng tạo của mình trong từng nét cọ, gam màu. Với sự khéo léo, thầy và trò đã tạo nên những tác phẩm đẹp, ý nghĩa. Giờ đây, những chiếc ghế đá cũ đã được khoác lên mình những chiếc “áo mới”, trở thành nơi để thầy và trò Trường TH&THCS Kỳ Hoa thư giãn và lưu lại kỷ niệm của thời áo trắng. Đây cũng là công trình giúp học sinh phát huy khả năng sáng tạo, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em./.
Người viết:  Nguyễn Thị Thanh Huyền - GV TPT Đội