HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023 TẠI TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA

Thứ năm - 22/09/2022 20:45
      Thực hiện các công văn chỉ đạo của Sở GDĐT và Phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh. Vào ngày 17 tháng 09 năm 2022, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kỳ Hoa đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022 - 2023.
      Về dự hội nghị với nhà trường có đại diện Phòng giáo dục và đào tạo cô giáo Trương Thị Hoài Thanh, cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh. Đại diện lãnh đạo UBND xã đ/c Đặng Văn Cường – Bí thư Đảng xã Kỳ Hoa, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND xã Kỳ Hoa;  Chị  Bùi Thị Minh Phương, chị Nguyễn Thị Duyệt đại diện Hội cha mẹ học sinh  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
      Trong báo cáo tổng kết, thầy giáo Phan Văn Tuấn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022.
       Năm học 2021-2022 qua đi với nhiều khó khăn chồng chất vì thiên tai, dịch bệnh, nhưng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Hoa, sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi một thầy cô giáo và tất cả học sinh, Trường TH&THCS Kỳ Hoa đã gặt hái được những thành tích nổi bật. Chất lượng giáo dục toàn diện đảm bảo, chất lượng giáo dục có nhiều tiến bộ hơn so với các năm học trước. Trường có 3 giải  (2 giải ba STKHKT. 1 giải ST thanh thiếu niên đang được gửi dự thi cấp quốc gia); 11 em HSG Thị; tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình được lên lớp đạt trên 99%; chất lượng học sinh lớp 9 thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, môn toán tăng 28 bậc, môn tiếng anh tăng 12 bậc so với năm học trước.
      Cơ sở vật chất đảm bảo, khuôn viên nhà trường đã từng bước được bổ sung, khang trang, xanh, sạch đẹp. Tất cả các lớp học, phòng học bộ môn đều đã được lắp đặt ti vi, máy chiếu và kết nối mạng Internet… Có đầy hệ thống nhà vệ sinh cho HS và GV.
Thầy giáo Phan Văn Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Tại hội nghị đồng chí Trương Thị Hòa - Chủ tịch công đoàn trường đã báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phong trào thi đua năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch phong trào thi đua năm học 2022-2023
Đ/c Trương Thị Hòa – Chủ tịch công đoàn trường

Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức, người lao động đã tích cực đóng góp vào các Dự thảo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, các quy chế hoạt động trong nhà trường. Các ý kiến tham luận tại Hội nghị đều tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn thi học sinh giỏi, thi giáo viên giỏi,..
      Đặc biệt năm học 2022 - 2023, nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ:
- Bảo đảm an toàn trường học; chủ động, linh hoạt thực hiện chương trình, kế hoạch năm học để sẵn sàng ứng phó với dịch COVID-19 và các tình huống bất thường khác.
- Triển khai thực hiện Chương trình GDPT ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ GDĐT (Chương trình GDPT 2018) đối với lớp 1,2,3 lớp 6, 7; tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 05/5/2006 của Bộ trưởng Bộ GDĐT (Chương trình GDPT 2006) đối với lớp 4,5, lớp 8, 9; bảo đảm hoàn thành chương trình năm học đáp ứng yêu cầu về chất lượng giáo dục trong tình huống có diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và các tình huống bất thường khác.
- Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục; Xây dựng cơ sở vật chất để trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2023.
- Tiếp tục đẩy mạnh đổi mới cơ chế quản lý giáo dục; thực hiện quản trị trường học dân chủ, kỷ cương, nền nếp, chất lượng và hiệu quả giáo dục trong các cơ sở giáo dục trung học.
- Tham gia có kết quả tốt các cuộc thi chính thức được tổ chức cho giáo viên, nhân viên và học sinh trong năm.
Đ/c Trần Thị Thanh Hương – Tổ xã hội phát biểu tham luận

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Hoàng Thị Kim Phúc - Chuyên viên Phòng GD&ĐT, đ/c Đặng Văn Cường – Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học 2021 - 2022và nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023: Đồng chí tin tưởng năm học này tập thể nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên cần xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường, trong khu dân cư; tham gia đầy đủ các phong trào đoàn thể tại địa phương.
Đ/c Hoàng Thị Kim Phúc – Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu, chỉ đạo hội nghị

Đ/c Đặng Văn Cường – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu, chỉ đạo hội nghị

Cũng trong hội nghị thay mặt cho Hội phụ huynh học sinh, chị Bùi Thị Minh Phương đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học 2021 – 2022 và mong rằng trong năm học 2022-2023 nhà trường sẻ gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa.
Chị Bùi Thị Minh Phương – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh

Thầy giáo Phan Văn Tuấn, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh, cùng các tham luận của các tổ chuyên môn và  kết luận Hội nghị.
       Hội nghị viên chức năm học 2022 - 2023 tại trường TH&THCS Kỳ Hoa đã tổ chức thành công tốt đẹp. Với sự nhất trí, đoàn kết trong hội đồng sư phạm trường TH&THCS Kỳ Hoa hứa hẹn một năm học mới 2022 - 2023 thắng lợi và thành công.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ
Lãnh đạo UBND xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đ/c Hoàng Bá Long – Tổ tự nhiên phát biểu tham luận