LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ DƯỚI CỜ: “MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG, MỘT CUỐN SÁCH HAY”.

Thứ hai - 26/09/2022 20:38
      Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Liên đội tổ chức sinh hoạt chuyên đề dưới cờ “ Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”. Nội dung cụ thể như sau:
      -Tuần 1: Lớp 9A, 5A: Đưa ra những phương pháp giúp học tập tốt và có hiệu quả.
      -Tuần 2: Lớp 9B, 5B: Đưa ra những biện pháp để thực hiện tốt mọi nề nếp trong học đường.
    -Tuần 3: Lớp 8A, 5C:  Tuyên truyền về an toàn giao thông qua các tiểu phẩm “ An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”; Tiểu phẩm  “Ai đúng, ai sai”.
     Thông qua các tiết sinh hoạt chuyên đề dưới cờ các em được giới thiệu và lan tỏa, cổ vũ những câu chuyện đẹp, những tiểu phẩm tuyên truyền bổ ích, những phương pháp để học tập tốt vv. Nhằm thay đổi nhận thức học sinh, dần hoàn thiện nhân cách cho bản thân. Tạo cho các em thêm tinh thần tương thân tương ái, xây dựng cho bản thân tinh thần tự học, rèn luyện những đức tính tốt “ Khiêm tốn – Thật thà – Dũng cảm” theo lời dạy của Bác Hồ và sự đoàn kết trong lớp học, trường học; Qua đó tiếp tục làm tốt công tác giáo dục của tổ chức đội đối với các em Đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn Liên đội.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ DƯỚI CỜ

Lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Thu – GVCN lớp 5C. GV trực tuần nhận xét đánh giá mọi nề nếp học tập và nề nếp hoạt động Đội trong tuần học qua
Thầy giáo Nguyễn Viết Lộc – Phó hiệu trưởng nhà trường