CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ KỲ HOA Tổ chức buổi Gặp mặt ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”

Thứ hai - 17/10/2022 23:33
    Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ  cả nước. Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Được sự nhất trí của lãnh đạo ngành, của LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh, BGH nhà trường. Công đoàn Trường TH&THCS Kỳ Hoa long trọng  tổ chức buổi Gặp mặt ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”.

Về tham dự có:
Chị Nguyễn Thị Thắm – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Thị xã Kỳ Anh
Chị Bùi Thị Minh Phương – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh
Cùng Ban giám hiệu nhà trường, các dượng, các mự, tập thể anh chị em trong công đoàn.
Chị Nguyễn Thị Thắm – Phó chủ tịch LĐLĐ Thị xã

Chị Bùi Thị Minh Phương – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh
    Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” được thành lập nhằm mục đích để mỗi chúng ta, mỗi gia đình, mỗi cơ quan, đoàn thể đề cao trách nhiệm trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc tạo chuyển biến mạnh mẽ trong sự phát triển của gia đình để tạo điều kiện mỗi gia đình thực sự là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội. Là diễn đàn để thu hút sự chia sẻ của nam giới đối với chị em phụ nữ trong chăm sóc, giáo dục con cái, hỗ trợ phụ nữ tham gia hoạt động xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc. Huy động sự tham gia đông đảo của các thành viên.
    Có thể thấy rằng, gia đình đóng một vai trò rất quan trọng trong xã hội dân sự của chúng ta. Gia đình là những viên gạch đầu tiên xây nên lâu đài cho xã hội, là chỗ dựa về tinh thần và vật chất cho mỗi thành viên, là nơi để mọi người được thể hiện, bày tỏ tình yêu thương, sự chia sẻ dành cho nhau; gia đình còn là nơi tiếp thu, giữ gìn và lưu truyền các giá trị văn hóa truyền thống của quê hương, đất nước.

Tặng hoa chúc mừng 4 đ/c dạy thao giảng chào mừng 20/10

Hội dượng tặng hoa chúc mừng

Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng
Một số hình ảnh lễ ra mắt CLB “ Gia đình hạnh phúc”:

Đ/c Trương Thị Hòa – Chủ tịch công đoàn trường khai mạc, giới thiệu đại biểu

Đ/c Nguyễn Hoài Thu – P. Chủ tịch công đoàn đọc quyết định thành lập Câu lạc bộ “ Gia đình hạnh phúc”

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ

Đ/c Hồ Thị lài – Thông qua dự thảo quy chế hoạt động của CLB

Thầy gáo Phan Văn Tuấn – Hiệu trưởng, tâm sự với chị em trong ngày lễ

Dượng Nguyễn Tiến Lưu – Đại diện hội dương chia sẻ với chị em

Thầy giáo Đào Văn Chiến – Thể hiện ca khúc Gửi em người Hà Tĩnh

Thầy giáo Võ Đức Hiệu – Thể hiện ca khúc Bóng cây Kơ nia
Cặp VK Ck Song Long – Thể hiện ca khúc Gửi em ở cuối Sông Hồng

Qua buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ra mắt câu lạc bộ “ Gia đình hạnh phúc” đã để lại nhiều ấn tượng cho quý vị đại biểu và để lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc cho chị em.
    Công đoàn trường TH&THCS Kỳ Hoa sẻ luôn nổ lực để thực hiện tốt tuyên ngôn sống của phụ nữ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho chị em và xây dựng câu lạc bộ “ Gia đình hạnh phúc” ngày càng ý nghĩa hơn.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền – GV TPT Đội

Nguồn tin: Trường TH&THCS Kỳ Hoa