TRƯỜNG TH & THCS KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 30/12/2022 15:01
      Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2022-2023 của Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh.
      Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 17/12/2022 tổ giáo viên thể dục phối hợp với Liên đội tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Phan Văn Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Viết Lộc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Chị Bùi Thị Minh Phương - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo, tổ trọng tài, các vận động viên và các em học sinh.

Sau khi diễn ra khai mạc xong nhà trường tổ chức cho học sinh thi đấu các môn: Bóng chuyền ( khối THCS), bóng đá ( khối Tiểu học), cầu lông, cờ vua, bóng bàn.
      Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức 1 năm một lần, nhằm mục tiêu nâng cao thể chất của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp trong nhà trường. Đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí, TDTT trong nhà trường, đồng thời giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ nhau. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh. Phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bổ sung vào đội tuyển TDTT của nhà trường để tham gia các giải do cấp trên tổ chức trong thời gian tới.
      Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2022 - 2023.
        Dưới đây là một số khoảnh khắc ấn tượng trong hội thi:

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã phát hiện ra những học sinh có năng khiếu và tài năng thể thao để bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia Hội khỏe phù đổng cấp Thị xã sắp tới.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền – GV TPT Đội