LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA Tổ chức Lễ kết nạp Đội viên, năm học 2022 - 2023

Thứ hai - 20/03/2023 22:08
      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 - 26/03/2023)
Sáng ngày 20 tháng 03 năm 2023, liên đội trường TH&THCS Kỳ Hoa phối hợp với các GVCN khối 3 tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh khối 3.
      Tại buổi lễ có sự tham gia của BGH nhà trường, chị Tổng phụ trách Đội, BCH Chi đoàn, các anh chị huynh trưởng và 123 em nhi đồng khối 3 được kết nạp vào hàng ngũ của Đội.
Buổi lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng theo điều lệ của đội
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội

Đặt khăn quàng đỏ trên vai đội viên mới

Chị TPT Đội căn dặn đội viên mới

Thầy giáo Nguyễn Viết Lộc – P. Hiệu trưởng căn dặn Đội viên mới
                                                                                                                                                                                              Đây là hoạt động rất ý nghĩa và tự hào đối với các em khối 3 khi được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng phụ trách Đội

``