LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho học sinh khối THCS

Thứ hai - 20/03/2023 22:18
      Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2023)
      Chiều ngày 20 tháng 03 năm 2023 Liên đội tổ chức Hội thi  “ Rung chuông vàng” cho học sinh khối THCS.
Cuộc thi RCV không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực Toán học, Văn học, tiếng anh, sinh học, Lịch sử - Địa lí, Âm nhạc, … mà còn là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em vui chơi một cách lành mạnh. Với cuộc thi rung chuông vàng một lần nữa các em nhớ được lại kiến thức, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời, đúng với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”.

Kết quả của Hội thi như sau:
- Giải nhất: Nguyễn Ngọc Hoàng Nam (6A), Đặng Duy Khánh (7A), Đào Hoàng Vy (8A)
- Giải nhì: Nguyễn Huy Hoàng (7B), Nguyễn Việt Quốc (8A)
Một số hình ảnh trong Hội thi

1
Thầy giáo Phan Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất

2
Cô giáo Trương Thị Hòa – Chủ tịch công đoàn trường trao giải nhì

3

4

5

6

7

8

9

10

11

Hội thi “ Rung chuông vàng” đã kết thúc trong niềm hứng khởi của cả thầy và trò trường TH&THCS Kỳ Hoa. Đến với sân chơi Rung chuông vàng, các học sinh không chỉ có cơ hội vui chơi mà còn học được thêm rất nhiều những kiến thức quý giá. Những gì các bạn nhỏ được trải nghiệm ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang để các em tiếp tục tiến bước trên con đường học tập của chính mình. Và đó cũng sẽ là những kí ức khó quên đối với em.
Người viết bài: Nguyễn Thị Thanh Huyền – GV Tổng phụ trách Đội