LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA Tổ chức ngày hội trung thu với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Thứ sáu - 29/09/2023 12:50
      Thực hiện kế hoạch 565/PGDĐT ngày 15 tháng 09 năm 2023 về việc tổ chức vui Tết Trung thu năm 2023 cho học sinh tại các trường học trên địa bàn.
      Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 28/09/2023 Liên đội tổ chức ngày hội trung thu với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ" cho 32/32 lớp.
      V
ới nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết.
      Đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm khi các em cảm nhận rõ được yêu thương của gia đình, xã hội qua những món quà, đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo, được vui chơi trong không khí đầm ấm, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng. Để đem đến cho mọi trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn...
      Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Mong rằng, những giờ phút này sẽ là kỉ niệm đẹp trong hành trang trưởng thành của các em.
      Trong ngày hội các lớp đã trao tặng 35 suất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200.000đ và 1 chiếc bánh trung thu với Số tiền 8.050.000đ (trích từ nguồn quỹ của các lớp).

Trên đây là một số hình ảnh trong ngày hội trung thu

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Gv TPT Đội