LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA Tổ chức Hội thi “ Hái hoa chất lượng”, năm học 2023 - 2024 ( Điểm THCS )

Thứ tư - 27/03/2024 08:05
     Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của Trường TH&THCS Kỳ Hoa; Thực hiện kế hoạch số 28/TrTH&THCS  ngày 27/02/2024 về việc tổ chức Hội thi “Hái hoa chất lượng” cho học sinh khối THCS; Thực hiện kế hoạch của Liên đội; kế hoạch chuyên môn nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2024 và hưởng ứng cao điểm thiếu nhi VN chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử điện biên phủ 7/5/1954-7/5/2024.
     Về tham dự có:
     - Thầy giáo Phan Văn Tuấn – HT nhà trường
     - Thầy giáo Dương Đình Danh – P.HT nhà trường
     Cùng các thầy cô giáo và 345 em học sinh về tham dự.
     Hội thi Hái hoa chất lượng không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực Toán học, Văn học, Lịch sử - Địa lí, Âm nhạc, Tin học… mà còn là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em ôn lại những kiến thức đã học. Là hoạt động bổ trợ công tác chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
Hội thi diễn ra 02 vòng:
     -Vòng sơ khảo: Diễn ra vào ngày 15,17/03/2024. Đã lự chọn 40 em/1 khối tham dự vòng chúng kết.
     - Vòng chung kết: Lựa chọn 1 em quán quân của khối để trao thưởng.
     Kết quả: - Em Võ Nguyễn Yến Chi          - Lớp 9A
                     - Em Nguyễn Thị Huyền Trang - Lớp 8A
                     - Em Phạm Xuân Tùng               - Lớp 7A
                     - Em Trương Thành Nam           - Lớp 6B
Dưới đây là một số hình ảnh của hai vòng thi

Thầy giáo Phan Văn Tuấn – HT nhà trường trao giải nhất cho em Huyền Trang lớp 8A

Thầy giáo Dương Đình Danh – PHT nhà trường trao giải nhất cho em Yến Chi lớp 9A

Thầy giáo Dương Đình Danh – PHT nhà trường trao giải nhất cho em Xuân Tùng lớp 7A

Thầy giáo Dương Đình Danh, cô giáo chủ nhiệm, chị TPT trao giải nhất cho em Thành Đạt lớp 6B

Hội thi “Hái hoa chất lượng” đã kết thúc trong niềm hứng khởi của cả thầy và trò trường TH&THCS Kỳ Hoa. Đến với sân chơi Hái hoa chất lượng, các em học sinh không chỉ có cơ hội vui chơi mà còn học được thêm rất nhiều những kiến thức quý giá. Những gì các bạn nhỏ được trải nghiệm ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang để các em tiếp tục tiến bước trên con đường học tập của chính mình. Và đó cũng sẽ là những kí ức khó quên đối với các em.
                                    Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền – GV TPT Đội