TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Thứ sáu - 06/09/2024 22:33
       Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi của cả nước chào đón ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và chào mừng năm học mới. Sáng ngày 5/9/2024  Trường TH&THCS Kỳ Hoa long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2024 - 2025.

1
       Đại biểu tham dự lễ khai giảng.
       Tham dự buổi lễ có:
     - Đ/c Trần Báu Hà - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, cùng các đ/c trong đoàn đại biểu Tỉnh.
     - Đ/c Nguyễn Hoài Sơn - Bí thư Thị ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân Thị xã, cùng các đ/c trong đoàn đại biểu Thị xã.
      - Đ/c Nguyễn Thị Hoài Nam - Thị ủy viên - BT Đảng ủy xã, cùng các đ/c trong đoàn đại biểu xã.
     - Ông  Đào Cao Long - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, cùng các ông (bà) đại diện thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh.
       Năm học 2023 - 2024, Trường TH&THCS Kỳ Hoa đã đạt những thành tích đáng ghi nhận. Nhà trường tập trung xây dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn; làm tốt công tác phân luồng, hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 sau tốt nghiệp THCS. Nhờ vậy, chất lượng phổ cập giáo dục THCS được nâng lên, trường được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 và đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1; được UBND thị xã xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen; phổ cập giáo dục đạt mức độ 3, xóa mù chữ đạt mức 2.

2

Học sinh ngày càng chăm ngoan học giỏi, tỷ lệ học sinh được xếp loại giỏi, khá tăng cao, riêng học sinh xếp loại giỏi tăng lên 11,6% so với năm học 2022 - 2023; số lượng học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp tăng vượt bậc so với kế hoạch đề ra và so với các năm trước.
       Năm học 2024 - 2025, Trường TH&THCS Kỳ Hoa có 32 lớp với 1.172 em học sinh. Nhà trường xác định tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, kêu gọi nguồn lực đầu tư trang thiết bị, nâng cấp khuôn viên cảnh quan; triển khai và thực hiện tốt chương trình giáo dục 2018; chủ động, linh hoạt trong việc xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh, xây dựng các chủ đề dạy học đảm bảo chuẩn kiến thức kỹ năng và thái độ của học sinh...

3
Đ/c Trần Báu Hà - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh trao bằng khen của UBND tỉnh
cho Trường TH&THCS Kỳ Hoa  đã có thành tích thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

4
Đ/c Trần Báu Hà – UVBTV- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh,
cùng các đ/c trong đoàn đại biểu Tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

5
Đ/c Nguyễn Hoài Sơn – Bí thư Thị ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân Thị xã,
cùng các đ/c trong đoàn đại biểu Thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

6
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Nam - Thị ủy viên - BT Đảng ủy xã,
cùng các đ/c trong đoàn đại biểu xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

6
Ông Đào Cao Long - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, cùng các ông (bà) đại diện thường trực
Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường
       Trong năm học 2024- 2025, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

7

8

9

10
11

12
Nghi lễ chào cờ
13
Thầy giáo Dương Đình Danh – P.HT nhà trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

14
Đ/c Hoàng Minh Tâm – Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước