HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 - 2024 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ KỲ HOA

Thứ bảy - 16/09/2023 20:59
        Thực hiện các công văn chỉ đạo của Sở GDĐT và Phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh. Vào ngày 16 tháng 09 năm 2023, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kỳ Hoa đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2023 - 2024.
1

Về dự hội nghị với nhà trường, đại diện Phòng giáo dục và đào tạo có cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc, cô giáo Trương Thị Hoài Thanh - chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh. Đại diện Liên đoàn lao động Thị xã Kỳ Anh đ/c Nguyễn Văn Kiền – Thường trực LĐLĐ thị xã Kỳ Anh. Đại diện lãnh đạo UBND xã đ/c Doãn Văn Phú – P. Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Kỳ Hoa. Chị Nguyễn Thị Duyệt đại diện Hội cha mẹ học sinh  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
       Trong báo cáo tổng kết, thầy giáo Nguyễn Viết Lộc – P. Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2022 - 2023.
         Năm học 2022-2023 qua đi dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Hoa, sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi một thầy cô giáo và tất cả học sinh, trường TH&THCS Kỳ Hoa đã gặt hái được những thành tích nổi bật. Chất lượng giáo dục toàn diện đảm bảo, chất lượng giáo dục có nhiều tiến bộ hơn so với các năm học trước. Toàn trường có 13 em học sinh giỏi cấp tỉnh, có dự án đang tham gia dự thi KHKT cấp quốc gia, 75 em học sinh giỏi cấp thị, 46 em học sinh THCS đạt danh hiệu học sinh giỏi trường, 201 Học sinh tiểu học HTXS các nội dung học tập và rèn luyện. Chất lượng đại trà đã nâng lên rõ rệt, chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 tăng 12 bậc so với năm trước  của các trường trong toàn tỉnh, đặc biệt môn Ngữ văn tăng 60 bậc,  môn Tiếng anh tăng 17 bậc. Có 6 thầy, cô giáo đạt danh hiệu GV giỏi cấp thị xã trong đó 3 giải Nhì, 3 giải Ba (THCS 4, Tiểu học 2), 3 thầy cô đạt danh hiệu GVG cấp tỉnh.
Tập thể được UBND tỉnh tặng danh hiệu: Tập thể lao động Xuất sắc.
Công đoàn: Được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Cờ thi đua.
Nhà trường được Tổng Công ty bảo hiểm Việt Nam tặng bằng khen.
Liên đội được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.
        Cơ sở vật chất đảm bảo, khuôn viên nhà trường đã từng bước được bổ sung, khang trang, xanh, sạch đẹp. Tất cả các lớp học, phòng học bộ môn đều đã được lắp đặt ti vi, máy chiếu và kết nối mạng Internet… Có đầy hệ thống nhà vệ sinh cho HS và GV.

Đại diện hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị đồng chí Trương Thị Hòa - Phó chủ tịch công đoàn nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phong trào thi đua năm học 2022-2023 và triển khai kế hoạch phong trào thi đua năm học 2023-2024.
3
Đ/c Trương Thị Hòa – P. Chủ tịch công đoàn trường

Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức, người lao động đã tích cực đóng góp vào các Dự thảo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, các quy chế hoạt động trong nhà trường. Các ý kiến tham luận tại Hội nghị đều tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn thi học sinh giỏi, thi giáo viên giỏi,..
Đặc biệt năm học 2023 - 2024, nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ:
        - Bảo đảm an toàn trường học; chủ động, linh hoạt thực hiện chương trình, kế hoạch năm học.
       - Triển khai thực hiện Chương trình GDPT lớp 1,2,3,4 và lớp 6,7,8 bảo đảm chất lượng và hiệu quả. Tập trung triển khai thực hiện Chương trình GDPT 2018, sách giáo khoa lớp 4, lớp 8 gắn với củng cố kết quả lớp 1, lớp 2, lớp 3 và lớp 6, lớp 7; tiếp tục ưu tiên, coi trọng chất lượng dạy học lớp 1.
        - Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục; Xây dựng cơ sở vật chất để công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào tháng 11,12.
       - Tiếp tục đẩy mạnh đổi mới cơ chế quản lý giáo dục; thực hiện quản trị trường học dân chủ, kỷ cương, nề nếp, chất lượng và hiệu quả giáo dục trong các cơ sở giáo dục.
       - Tham gia có kết quả tốt các cuộc thi chính thức được tổ chức cho giáo viên, nhân viên và học sinh trong năm.
       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Hoàng Thị Kim Phúc – Trưởng bộ phận THCS Phòng GD&ĐT, đ/c Nguyễn Văn Kiền – Thường trực LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học 2022 – 2023 và nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024. Đồng chí tin tưởng năm học này tập thể nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên cần xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường, trong khu dân cư; tham gia đầy đủ các phong trào đoàn thể tại địa phương.
4
Đ/c Nguyễn Văn Kiền – Thường trực LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh
5
Cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc, Trương Thị Hoài Thanh – Đại biểu phòng GD&ĐT
       Thầy giáo Phan Văn Tuấn, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh, cùng các tham luận của các tổ chuyên môn, kết luận Hội nghị và biểu quyết nghị quyết.
7

Hội nghị viên chức năm học 2023 - 2024 tại trường TH&THCS Kỳ Hoa đã tổ chức thành công tốt đẹp. Với sự nhất trí, đoàn kết trong hội đồng sư phạm trường TH&THCS Kỳ Hoa hứa hẹn một năm học mới 2023 - 2024 thắng lợi và thành công.
Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giáo viên Tổng phụ trách Đội