CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA SÔI NỖI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ sáu - 10/03/2023 06:14
     Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.
     Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...
     Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Công đoàn đã triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.
     - Các tổ chuyên môn tổ chức thao giảng.
     - Tổ chức giao lưu bóng chuyền với trường THCS Kỳ Thịnh.
     - Hổ trợ và động viên giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấpTỉnh.
    - Tổ chức mít tin ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt nam;  biểu dương nhiều chị em phụ nữ tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp trong các phong trào thi đua của nhà trường, công đoàn và; các nam công tặng hoa cho các nữ công.
     - Tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các tổ chuyên môn.
Trên đây là một số hình ảnh trong các hoạt động:
 
image001
Các nam công tặng hoa chúc mừng các nữ công
 
image003
 
image005
 
image007
Ban chấp hành công đoàn
 
image009
Vườn hoa nhà trường
 
image011
Giao lưu bóng chuyền giữa các tổ
 
image013
Đội đạt giải nhất
 
image015
Đội đạt giải nhì
 
image017
Giao lưu bóng chuyền với trường THCS Kỳ Thịnh
 
image019
BCH công đoàn tặng hoa chúc mừng giờ dạy thao giảng của cô giáo Phạm Thị Tuyết Nga - Tổ 1,2,3
 
image021
Đại diện BGH nhà trường, BCH công đoàn tặng hoa chúc mừng giờ dạy thao giảng
của thầy giáo Đào Văn Chiến và cô giáo Phạm Thị Tuyết Nga
 
image023
Giờ dạy thao giảng của thầy giáo Đào Văn Chiến - Tổ 4,5
 
image025
 
image027
Giờ dạy thao giảng của cô giáo Phạm Thị Tuyết Nga – Tổ 1,2,3
 
image029
BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng
cô giáo Nguyễn Thị Hương Lan – Tổ xã hội, tham gia dự thi GV dạy giỏi cấp Tỉnh
image031
Giờ dạy của cô giáo Nguyễn Thị Hương Lan - Tổ xã hội
 
image033
Đại diện lãnh Đạo Phòng giáo dục, BGH nhà trường, BCH công đoàn tặng hoa chúc mừng thầy giáo Hoàng Bá Long - Tổ tự nhiên, tham gia dự thi GV dạy giỏi cấp Tỉnh

     Các hoạt động trên cũng góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên chị em phụ nữ phát huy các thành tích đạt được, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ, trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và xã hội.
     Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.
     Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
     Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.
 
Người viết bài: Nguyễn Thị Thanh Huyền - GV Tổng phụ trách Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây