TRƯỜNG TH&THCS KỲ HOA

Thứ sáu - 10/12/2021 19:59
        Vào chiều ngày 09 tháng 12 năm 2021, nhà trường nhận được sự quan tâm của bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng y tế huyện Kỳ Anh, trong việc trao thưởng khuyến học khuyến tài cho 10 em học sinh có phẩm chất đạo đức tốt, ngoan ngoãn, có học lực giỏi, có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ.
        Về tham dự có:
        Bác Nguyễn Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng y tế huyện Kỳ Anh.
        Bác Doãn Văn Phú - Phó bí thư Đảng ủy xã
        Bác Nguyễn Văn Quế - Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã
        Thầy giáo Phan Văn Tuấn - Bí thư chi bộ - HT nhà trường.

Được đi học là một niềm hạnh phúc đối với các em và càng hạnh phúc hơn khi trên con đường đến với tri thức ấy của các em luôn có sự đồng hành, quan tâm, động viên và chia sẻ của bố mẹ, của các thầy cô giáo và đặc biệt là tấm lòng cao đẹp của bác Nguyễn Tiến Dũng đã dành cho các em học sinh của trường TH&THCS Kỳ Hoa.
       Một em học sinh có chia sẻ rằng: Cháu cảm thấy mình thật may mắn, cảm thấy vô cùng xúc động và biết ơn bác đã dành cho chúng cháu sự quan tâm hết mực, tình yêu thương vô bờ. Với cháu, đây quả là món quà to lớn, nó không chỉ giúp gia đình chúng cháu bớt đi phần nào gánh nặng về tài chính, mà còn là nguồn động lực tinh thần giúp cho chúng cháu thêm kiên trì, cố gắng học tập thật tốt, là đôi cánh giúp cho ước mơ của chúng cháu bay cao, bay xã hơn nữa, tiến dần đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.
       Thay mặt nhà trường cùng các em học sinh xin cảm ơn và đón nhận tình cảm của bác Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng y tế huyện Kỳ Anh.
       Trong thời gian tới nhà trường rất mong đón nhận được nhiều tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm để cùng giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Người viết: Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng phụ trách Đội